Hoạt động công tyTin tức

VINATRANS – Chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần đoàn kết và lan toả tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của Tập thể người lao động trong Công ty, ngày 22/10/2022, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Kho vận Ngoại thương Việt Nam (VINATRANS), BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức thành công Lễ hội bán hàng Handmade với chủ đề “Lan tỏa yêu thương”, số tiền thu được được từ việc bán phiếu mua hàng trong lễ hội sẽ được lập thành quỹ từ thiện, sử dụng trong chuyến công tác thiện nguyện cuối năm của công ty. 

Đến tham dự lễ hội, BTC rất vinh dự và vui mừng đón tiếp ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP, ông Vũ Hữu Tuân – cán bộ Công đoàn – Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP; về phía lãnh đạo công ty có ông Hoàng Trọng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty VINATRANS, bà Lê Hoàng Như Uyên – Tổng giám đốc Công ty VINATRANS, các Ông Bà trong Ban Tông giám đốc, BCH Công đoàn, Trưởng / Phó các Phòng chuyên môn nghiệp vụ, Ban Giám đốc các Công ty thành viên.

Ban giám khảo hội thi gồm có: ông Vương Duy Khánh – Trưởng ban, Ông Vũ Hữu Tuân và bà Lê Hoàng Như Uyên là thành viên Ban giám khảo.

Ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty tặng hoa chúc mừng

Tham gia lễ hội có 8 đội dự thi, đại diện cho các Công đoàn cơ sở thành viên và các Tổ Công đoàn trực thuộc cùng với hơn 200 đoàn viên công đoàn, người lao động đến tham gia hưởng ứng. Các đội trình bày sản phẩm theo gian hàng gồm tối thiếu 2 loại sản phầm: vật dụng handmade & món ăn nhanh. Các sản phẩm được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, thực hiện công phu và đẹp mắt, do tự tay của các đội làm ra như: các sản phẩm từ chỉ len, đá cuội chặn sách với các hình vẽ ngộ nghĩnh, đồ trang trí được làm từ gỗ, hoa vải, hoa giấy, các sản phẩm nghệ thuật cùng với nhiều món ăn đường phố đa dang và hấp dẫn. Quá trình làm nên những sản phẩm và gian hàng đều mang thông điệp, ý nghĩa riêng qua phần trình bày giới thiệu của các thành viên dự thi trong đội. Việc chấm điểm được dựa trên những tiêu chí của gian hàng như: chất lượng. số lượng, đẹp, tính sáng tạo, cách phục vụ, tiện nghi mỗi gian hàng, phù hợp ngân sách, vệ sinh gian hàng, số lượng vé tiêu thụ.

Kết quả Hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 01 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích và 2 giải phong trào. Bên cạnh cơ cấu giải thưởng của Công đoàn, nhằm khuyến khích, động viên tinh thần các đội thi nói chung và người lao động nói riêng, Tổng giám đốc Công ty đã quyết định chi thưởng thêm cho các đội đạt thành tích cao tại Hội thi gồm: giải nhất 4 triệu đồng/giải, giải nhì 3 triệu đồng/giải, giải ba 2,5 triệu đồng/giải

Tổng kết lễ hội, số tiền thu được cho chuyến thiện nguyện “Mùa Xuân yêu thương” là 27,4 triệu đồng, trong đó tiền thu từ bán các sản phẩm là: 21,15 triệu đồng và phần đóng góp của các đội dự thi được trích từ phần tiền thưởng ủng hộ chướng trình thiện nguyện là 6,25 triệu đồng.

Chương trình cũng đã tạo ra dấu ấn sâu đậm thể hiện sự gần gũi, gắn kết trong công ty và phát huy truyền thống tốt đẹp về tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ hội

Quầy gian hàng Phòng kinh doanh
Các vật phẩm Handmade của Phòng kinh doanh
Mô tả những ý nghĩa món đồ từ đội Phòng cung ứng
Đội dự thi “Nhà” của phòng Cung ứng
Các món đồ Handmade được bày bán của phòng Cung ứng
Team phòng Kế toán cùng các vật phẩm Handmade
Các vật phẩm Handmade và đội phòng Kế hoạch đầu tư
Gian hàng trưng bày Handmade của phòng TCHC
Gian hàng trưng bày Phòng Khai thác
Ban giám khảo chấm điểm và thưởng thức các món ăn các đội tham gia
Gian hàng trưng bày của đội Vtruck
Gian hàng của đội Konoike
Những món đồ Handmade được các bạn mua ủng hộ
Ông Vũ Hữu Tuân trao giải thưởng phụ cho các đội
Ông Vương Duy Khánh trao giải I cho Đội Phòng TCHC
Ông Hoàng Trọng trao giải II cho 2 đội Konoike và Phòng Kinh doanh
Bà Lê Hoàng Như Uyên trao giải III cho Đội phòng cung ứng
Kết thúc buổi lễ, các thành viên lưu giữ những kỷ niệm đẹp dành cho nhau