Hoạt động công tyTin tức

TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Năm 2023 đã qua đi với nhiều khó khăn, biến động của nền kinh tế, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của Công ty Vinatrans, tuy nhiên với sự nỗ lực và đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty Vinatrans đã nỗ lực cố gắng vượt qua và đạt được những thành quả nhất định.

Trong không khí rạo rực của một mùa Xuân mới đang về, ngày 26/01/2024, Công ty Vinatrans đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty cùng tham dự.

Mở đầu chương trình, Bà Lê Hoàng Như Uyên, Tổng giám đốc Công ty đã bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực vượt khó của Tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể Người lao động của Công ty trong năm vừa qua, tin tưởng toàn thể Công ty Vinatrans sẽ cùng nhau đoàn kết, đồng lòng, sẵn sàng cho một năm mới 2024 với nhiều niềm tin hy vọng, cùng bứt phá để thành công. Đồng thời, Tổng giám đốc đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV Công ty và gia đình trong năm mới, năm Giáp Thìn 2024.

Chương trình tất niên đã diễn ra trong một không khí ấm cúng, thắt chặt tình thân nhưng cũng vô cùng sôi động. Xen kẽ chương trình bốc thăm Lộc Xuân may mắn là các tiết mục văn nghệ chào xuân đặc sắc, vui nhộn đến từ các chi nhánh, phòng ban.

Buổi tất niên là dịp để CBCNV công ty Vinatrans nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể CBCNV đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.

Nhân dịp chào xuân Giáp Thìn 2024, Ban lãnh đạo Công ty Vinatrans kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và ngập tràn thành công, hạnh phúc.

Bên dưới đây là những dấu ấn của bữa tiệc: