Hoạt động công tyTin tức

Thư cảm ơn của Tổng Giám đốc

Kính gửi: Tập thể Cán bộ, Công Nhân viên Công ty cổ phần Giao nhận Kho vận Ngoại thương Việt Nam (VINATRANS) 

Ngày 14/7/1975 ngày đặc biệt với mỗi thành viên trong ngôi nhà VINATRANS, là ngày thành lập Công ty chúng ta.

14/7/1975 – 14/7/2023, 48 năm qua, các thế hệ Lãnh đạo, Cán bộ Công Nhân viên của Công ty VINATRANS đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, từng bước vững chắc xây dựng và phát triển thương hiệu VINATRANS, thương hiệu của uy tín, của chất lượng và niềm tin cho khách hàng, cho đối tác trên thị trường giao nhận – Logistics Việt Nam và hàng trăm đại lý giao nhận trên thế giới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bao thế hệ, Công ty VINATRANS đã được Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới (năm 2000), Huân chương Độc lập (năm 2005) cùng nhiều bằng khen khác của Chính phủ, Bộ chủ quản. Đó chính là niềm vinh dự và tự hào luôn thôi thúc mỗi Cán bộ, Công Nhân viên Công ty tiếp tục cống hiến sức mình cho sự phát triển của VINATRANS.

Chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn, Tôi tin rằng với lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm và truyền thống đoàn kết, đồng lòng của tập thể Ban Lãnh đạo, Cán bộ, Công Nhân viên Công ty, cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tổng công ty Thép Việt Nam, của quý khách hàng và quý đối tác, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành SỨ MỆNH của Công ty, hoàn thành các mục tiêu dài hạn trong thời gian tới.

Ngay lúc này đây, Tôi kêu gọi Tập thể CBNV trong Công ty đã cố gắng thì cố gắng nhiều hơn nữa, đồng tâm hiệp lực, kề vai sát cánh, cùng nhau nỗ lực làm việc tốt hơn nữa, tìm kiếm các giải pháp, những cơ hội để vượt qua khó khăn của năm 2023, tiến tới hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm nay.

Không ai khác, chính mỗi người CBCNV Công ty là nhân tố tích cực góp phần làm gia tăng GIÁ TRỊ cho Công ty, tăng thêm uy tín và thương hiệu Vinatrans. Từ đó, đảm bảo đời sống, việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động.

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công ty VINATRANS, thay mặt Ban Điều hành, Tôi trân trọng gửi tới toàn thể Cán bộ, Công Nhân viên của Công ty Vinatrans lời tri ân sâu sắc vì những nỗ lực, sự cống hiến, vì những kết quả tốt đẹp và tình cảm quý báu đã dành cho Công ty.

Xin chúc toàn thể Cán bộ, Công Nhân viên Công ty chúng ta sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.