Hoạt động công tyTin tức

KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN KHO VẬN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM ( 14/7/1975 – 14/7/2023)

Chào mừng 48 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Giao nhận Kho vận Ngoại thương Việt Nam (VINATRANS), 14/7/1975 – 14/7/2023, Công ty VINATRANS tổ chức một buổi găp mặt đánh dấu chặng đường 48 năm hình thành và phát triển với sự tham dự của Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Minh Huy, Tổng giám đốc bà Lê Hoàng Như Uyên, Chủ tịch Công đoàn bà Vũ Thị Bình Nguyên cùng Cán bộ phòng ban, chi nhánh, Giám đốc Công ty con cùng tham dự.

48 năm qua, các thế hệ Lãnh đạo, Cán bộ Công Nhân viên của Công ty VINATRANS đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, từng bước vững chắc xây dựng và phát triển thương hiệu VINATRANS, thương hiệu của uy tín, của chất lượng và niềm tin cho khách hàng, cho đối tác trên thị trường giao nhận – Logistics Việt Nam và hàng trăm đại lý giao nhận trên thế giới.

Bên cạnh đó, Công ty đã góp phần thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong các hoạt động thiện nguyện: chăm sóc phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng; xây dựng nhà tình thương, nhà tình nghĩa, kết nghĩa với Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất; tham gia đi bộ đồng hành góp quỹ khuyến học; thăm và tặng quả các bênh nhi mắc bệnh ung thư…

Bước sang tuổi mới, VINATRANS tiếp tục mở rộng hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng, duy trì, tìm kiếm các cơ hội hợp tác và đối tác quốc tế để mở rộng mạng lưới và tăng cường sức cạnh tranh.

Tại buổi gặp mặt, Bà Lê Hoàng Như Uyên, Tổng giám đốc công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn và kêu gọi Tập thể CBNV trong Công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành SỨ MỆNH của Công ty, đồng tâm hiệp lực, kề vai sát cánh, cùng nhau nỗ lực làm việc tốt hơn nữa, tìm kiếm các giải pháp, những cơ hội để vượt qua khó khăn của năm 2023, tiến tới hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2023, hoàn thành các mục tiêu dài hạn trong thời gian tới.

Không ai khác, chính mỗi người CBCNV Công ty là nhân tố tích cực góp phần làm gia tăng GIÁ TRỊ cho Công ty, tăng thêm uy tín và thương hiệu VINATRANS. Từ đó, đảm bảo đời sống, việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động.

Chúc mừng Công ty Vinatrans và toàn bộ CBCNV Công ty trong dịp kỷ niệm 48 năm ngày thành lập với nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Mong rằng Vinatrans tiếp tục thành công, phát triển bền vững góp phần cho sự lớn mạnh của ngành Logistics Việt Nam .

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt”

CT HĐQT, Ban Tổng Giám đốc
Tổng Giám đốc chụp hình cùng Khối văn phòng
5
CT HĐQT, Ban TGĐ chụp hình cùng Giám đốc Công ty con Vtruck