Hoạt động công tyTin tức

Gặp mặt Hưu trí xuân Giáp Thìn

Trong không khí háo hức chờ đón 1 mùa Xuân mới đang về, Xuân Giáp Thìn 2024, thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” quý báu của dân tộc, gìn giữ và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của Công ty Vinatrans, ngày 19/01/2024, Công ty Vinatrans đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Công ty.

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Minh Huy, Bí thư Đảng uỷ, CT HĐQT, Bà Lê Hoàng Như Uyên, Tổng giám đốc, Bà Vũ Thị Bình Nguyên, Chủ tịch Công đoàn, cùng các Ông Bà trong BCH Đảng uỷ, Ban TGĐ, BCH Công đoàn, các ông bà Lãnh đạo công ty con, Lãnh đạo các Phòng, Chi nhánh trực thuộc Công ty và đặc biệt là sự tham gia của 56 CBNV hưu trí các thời kỳ của Công ty Vinatrans.

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động được Công ty tổ chức thường niên, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ động viên trong đời sống thường nhật. Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Bà Lê Hoàng Như Uyên, Tổng giám đốc bày tỏ vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí của Công ty qua các thời kỳ. Bà Lê Hoàng Như Uyên đã chia sẻ những kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, các mặt hoạt động của Công ty trong năm vừa qua và kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2024.

Trong bối cảnh năm 2023 gặp nhiều khó khăn, Tập thể CBNV Công ty đã nỗ lực cố gắng để thực hiện kế hoạch kinh doanh, tuy kết quả chưa đạt được kỳ vọng, nhưng các mặt hoạt động của Công ty được duy trì ổn định, việc làm của người lao động được đảm bảo, kết quả kinh doanh có lãi.

Các cô chú cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến sự phát triển của Công ty, bày tỏ niềm tin vào đội ngũ CBNV Công ty, mong muốn công ty tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và tiếp tục nâng tầm thương hiệu Vinatrans trên thị trường Logistics.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: