Tin tứcTin tức & Sự kiện

VINATRANS TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI, HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG CÁC ĐƠN VỊ NỘI KHỐI

Ngày 2-3/10/2023, nhằm tăng cường kết nối với các đơn vị trong cùng hệ thống theo như chủ trương lớn của Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL), ban lãnh đạo Công ty Vinatrans đã có chuyến thăm và làm việc các Công ty cùng hệ thống tại Thái Nguyên.

Đoàn Vinatrans do bà Lê Hoàng Như Uyên – Tổng Giám đốc dẫn đầu đã có buổi gặp mặt với ông Nguyễn Minh Hạnh – Tổng Giám đốc  Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên, ông Hoàng Xuân Toàn –  Phó tổng Giám đốc, đại diện đoàn Thép Việt – Sing và ông Nguyễn Trường Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty CP Cơ Điện Luyện Kim Thái Nguyên.Các bên đã cùng nhau nhấn mạnh về chủ trương triển khai liên kết nội khối là chủ trương chung nhất quán mà cả hai bên cùng sẽ theo đuổi nhằm tận dụng triệt để các thế mạng của từng công ty để đạt được mục đích phát triển chung.

Bà Lê Hoàng Như Uyên đã có nhiều chia sẻ về những lợi thế của Vinatrans mà đặc biệt nhất chính là bề dày hơn 48 năm hoạt động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống đại lý rộng khắp toàn cầu cũng như đội xe, kho bãi có mặt tại nhiều nơi trên cả nước nên sẽ có nhiều kinh nghiệm và giải pháp trong lĩnh vực logistics. Với những trao đổi thẳng thắng, cởi mở, Vinatrans đã nhận được sự tin tưởng từ các Công ty đối tác và giao kế hoạch thực hiện dịch vụ của các bên trong thời gian còn lại của năm 2023 cũng như là các mục tiêu trong tương lai gần.

Sau đó, đoàn Vinatrans tiếp tục có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty CP Thương mại Thái Hưng,. Buổi làm việc kết thúc với các cam kết về sự phối hợp giữa các bên được đưa ra sau khi đã nắm bắt được những thuận lợi, khó khăn, cách thức hoạt động, thế mạnh,… của các đơn vị.

Vinatrans luôn hướng tới mục tiêu tăng cường liên kết các doanh nghiệp trong cùng hệ thống nhằm tạo khối đoàn kết, phát huy sức mạnh như đúng tinh thần và chủ trương của VNSTEEL.

HỮU TOÀN