Tin tứcTin tức & Sự kiện

Vinatrans đón chuyến tàu đầu tiên của hãng Rizhao Shipping Lines

Vinatrans – đơn vị đại lý chính thức của Rizhao Lines tại Việt Nam đã đón chuyến tàu đầu tiên Fesco Voyager A1701S của hãng tàu Rizhao Shipping Lines cập cảng Tân Cảng Hiệp Phước ….

Ông Trương Minh Long, Tổng Giám đốc công ty Vinatrans phát biểu trong lễ đón tàu

Vinatrans hân hạnh được chọn làm đại lý cho hãng tàu Rizhao Shipping Lines tại Việt Nam. Hãng tàu là công ty con của tập đoàn Rizhao Port Group tại Trung Quốc, được thành lập tháng 5.2003. Tập đoàn cảng Rizhao có hơn 9.000 nhân viên chính thức, 49 công ty con và chi nhánh, hoạt động trong các lĩnh vực: kinh doanh cảng, dịch vụ hậu cần, xây dựng và sản xuất, tài chính và thương mại… Lượng hàng thông qua cảng Rizhao Port tăng trung bình hàng năm 20,39% và năm 2016 lên đến 350 triệu tấn.

Tàu Fesco Voyager A1701S của hãng Rizhao Shipping Lines được đóng năm 1998 với tải trọng hơn 15.213 MT, sức chứa hơn 1.060 TEU nhằm mục đích mở rộng thêm tuyến và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam của tập đoàn.
Vinatrans có kinh nghiệm trên 42 năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển, logistics…, việc trở thành đại lý của hãng tàu Rizhao Shipping Lines với tuyến vận chuyển hàng từ Trung Quốc – Thái Lan – Việt Nam và ngược lại hứa hẹn một sự kết nối hàng hóa sôi động hơn trong việc thúc đẩy kinh tế tăng trưởng trong khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng.