Tin tứcTin tức & Sự kiện

Triển lãm quốc tế công nghiệp dệt may

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP DỆT MAY

SỰ KẾT NỐI ĐÁNG MONG ĐỢI NGÀNH DỆT MAY QUỐC TẾ VÀ VIỆT NAM

Trong sáng ngày 27/07/2022, tại Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (quận 7, TP.HCM) diễn ra SaigonTex & SaigonFabric 2022 – triển lãm quốc tế chuyên ngành dệt may lớn nhất tại Việt Nam.

Triển lãm được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 27 đến ngày 29/07/2022 tại Trung Tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Quy mô diện tích gian hàng cũng được đầu tư gần 10.000 m2

Đây là sự kiện quốc tế về ngành dệt may sau 2 năm bị gián đoạn do dịch COVID-19, triển lãm quốc tế công nghiệp may tại TP HCM 2022 thu hút nhiều sự quan tâm của của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước gặp gỡ đối tác, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

Với hơn 278 đơn vị triển lãm đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan và hiệp hội hữu quan của Việt Nam và quốc tế, như: Bộ Công Thương Việt Nam (MOIT), Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Tập Đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), Hiệp Dệt May Thêu Đan TP. Hồ Chí Minh (AGTEK), và Hiệp Hội Bông Hoa Kỳ (CCI).

Các công ty quốc tế trên toàn cầu vẫn rất cố gắng mang các sản phẩm, thiết bị đến giới thiệu tại triển lãm lần này. Trong bối cảnh một số nước trên thế giới vẫn đang đóng cửa trong đó có Trung Quốc vẫn đang thực hiện chính sách zero COVID, thì điều này thể hiện sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp trên thế giới đối với triển lãm ngành dệt may.

SaigonTex & SaigonFabric 2022 là một trong những sự kiện tái khởi động nhằm kích thích sự phục hồi và phát triển bền vững của ngành dệt may trước những khó khăn, thách thức đang diễn ra trên thế giới. Tiếp nối thành công của kỳ triển lãm 2019, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ tiếp tục là cầu nối thúc đẩy giao thương, và là bước đệm tạo ra sự đột phá tăng trưởng và hội nhập cho ngành dệt may Việt Nam.

HEAD OFFICE

406 Nguyen Tat Thanh Street, Ward 18, District 4, Ho Chi Minh City, Viet Nam

☎ Hotline: (84-8) 3941 4919

Email: vinatrans.mngt@vinatrans.com.vn

Website: www.vinatrans.com

Nguồn: https://vcci-hcm.org.vn/su-kien-dao-tao/saigon-tex-saigon-fabric-2022-su-tro-lai-cua-su-kien-dang-mong-doi-nhat-cua-nganh-det-may-ket-noi-doanh-nghiep-quoc-te-va-viet-nam/