Dịch vụDịch Vụ Môi Giới Thuê Tàu & Đại Lý Hàng HảiThông tin dịch vụ

Dịch vụ môi giới thuê tàu và Đại lý hàng hải

Giới thiệu dịch vụ

Vinatrans là một trong những đại lý tàu biển lớn nhất của Việt Nam, với hơn 40 năm hoạt động cùng với một danh tiếng tốt đã được chứng minh trên lĩnh vực hàng hải, ngày nay Vinatrans là một đối tác đáng tin tưởng của nhiều Hãng tàu, Người thuê/ khai thác tàu nổi tiếng trên thế giới, như hãng tàu Happag Lloyd, Zim, RCL, Bows Shipping Agency, United Ocean Shipping, và là tổng đại lý của Hãng tàu Rickmers Linie tại Việt Nam.

Đại lý hàng hải

Đội ngũ đại lý viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đại lý cho nhiều loại tàu biển như tàu container, tàu chở hàng rời, tàu dầu, tàu khách và tàu chở thiết bị siêu trường siêu trọng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh nhất khi đưa tàu vào bất kỳ cảng biển nào của Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau:
  • Thủ tục xuất / nhập cảnh, quá cảnh cho tàu biển.
  • Khai thác hàng hóa trên tàu khi cập cảng và ở vùng neo (Hàng container, hàng rời, hàng thiết bị chi dự án)
  • Dịch vụ kiểm đếm, giao nhận và giám định hàng hóa.
  • Cung ứng tàu biển: Thực phẩm, hàng ngoại quan, nước ngọt.
  • Cung cấp các loại nhiên liệu cho tàu biển (IFO, MGO, LUB-OIL).
  • Sửa chữa tàu biển (Thân vỏ, máy móc, lên đà, giám định phần chìm thân tàu).
  • Thay đổi thuyền viên.
  • Dịch vụ khác cho thuyền trưởng và thuyền viên (Chuyển tiền mặt, bưu phẩm, điện tín, khám chửa bệnh…)
Môi giới thuê tàu

Chúng tôi hiểu rằng để phục vụ những khách hàng quốc tế, thì những kiến thức và lợi thế thương mại là vấn đề cốt lõi. Chúng tôi cũng hiểu rằng dịch vụ môi giới thuê tàu sẽ là những yếu tố sống còn trong kinh doanh đại lý tàu biển. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và phát triển một hệ thống đầy đủ những đối tác tin tưởng và hiệu quả nhất trong lĩnh vực môi giới thuê tàu.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức sâu trên thị trường hàng hải quốc tế, Vinatrans sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về môi giới thuê tàu trên một phạm vi thị trường rộng với mức giá tốt nhất. Dịch vụ được cung cấp cho tất cả cảng biển trong nước và trên thế  giới  nhờ vào mối quan hệ thân thiết và hiệu quả với những công ty môi giới, người thuê tàu, chủ tàu nổi tiếng trong nước và quốc tế.   

Chúng tôi thực hiện:

– Môi giới thuê tàu định hạn và tàu chuyến

– Môi giới thuê tàu chở hàng thiết bị máy móc cho các dự án.

– Khai thác tàu theo hợp đồng C.O.A.