Dịch vụDịch Vụ Chuyển Phát NhanhThông tin dịch vụ

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Giới thiệu dịch vụ

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng một giải pháp chuổi cung ứng đồng bộ, mang lại lợi ích tối ưu cho phía Quý Khách hàng, Vinatrans tự hào giới thiệu và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cho chứng từ, hàng hoá từ Việt Nam đến các nước trên thế giới với thời gian nhanh nhất. Trong vai trò là đối tác chiến lược và là đại lý hàng đầu của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như DHL, TNT, Fedex, UPS,…, Vinatrans cung cấp cho Quý Khách hàng sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh.

 Cùng hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Quý Khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyển phát nhanh “nhận tận tay” người gửi hàng – “trao tận tay” người nhận hàng (Door to Door) từ Việt Nam đến các nước trên thế giới trong thời gian sớm nhất với độ an toàn cao. Trong suốt quá trình vận chuyển Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng hàng hoá trực tiếp trện hệ thống của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần chuyển phát nhanh hàng hoá quốc tế. Hãy để chúng tôi tạo ra giá trị gia tăng cho công ty của bạn.